doorbot coupon code coupons for pick up stix westfield fountain gate gift card stores yankee candle coupon sign up wildlife sanctuary colorado coupons greek yogurt coupons printable
Tin Tức Shop

Tìm hiểu về vải nỉ Dạ cứng, mềm và vải nỉ mềm Hàn Quốc

Đối với tín đồ handmade thì vải nỉ rất được ưa chuộng bởi giá cả phải chăng, thao tác trên bề mặt đơn giản và thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, đôi khi bạn trẻ băn khoăn về những tên gọi như vải dạ, vải nỉ dạ, vải nỉ cứng, vải nỉ mềm, vải nỉ Hàn Quốc… Sẽ e ngại về vấn đề mua nhầm loại vải mình cần. Nên Kin’s shop sẽ mô tả lại một chút khái niệm để các bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau trong cách gọi tên vải.

Vải nỉ làm đồ handmade (vải dạ) là một dạng vải có nguồn gốc từ lông của động vật hoặc các loại sợi tổng hợp. Các loại sợi này được “ép” vào nhau thành một tấm, có khi cứng (chúng ta gọi là nỉ cứng), có khi mềm (nỉ mềm), có khi phẳng lì mà cũng có thể hơi xù xù chút. Cũng vì tính cách tạo nên chất liệu vải đặc biệt này mà chúng ta dễ cắt, dán (bằng keo sữa, mà tốt hơn hết là keo nến), dễ khâu, không cần vắt sổ.

Vải nỉ mềm


Vải nỉ dạ (cứng)


Vải Nỉ Hàn Quốc là gì?
Trong quá trình sản xuất, họ đã gia công làm thay đổi bề mặt để làm cho nó có độ dày mỏng, xốp, mềm khác nhau, thậm chí làm bề mặt phía trên tơi bông thẳng lên (dạng lông thú), hoặc bề mặt bông tròn tròn (dạng mấy ghế sofa cao cấp). Người ta cũng có thể in lên trên bề mặt của loại nỉ này để tạo ra các sản phẩm ấn tượng (chăn gối, áo bông chẳng hạn). Vì đặc tính mềm, nhẹ của loại vải này mà người ta sử dụng nhiều trong việc may áo khoác, mũ nón, bao bọc ghế, trải thảm, gối ôm,… Các bạnh tham khảo một số hình ảnh mẫu nhé!

Related posts

Leave a Comment

Contact Me on Zalo
0908850185
Call Now Button